Gỗ sồi Nga, gỗ tần bì, sồi trắng là gì ?

go-soi-nga

Gỗ Tần Bì, Gỗ sồi Nga, Sồi trắng là gì ?

Gỗ sồi Nga hay còn gọi là gỗ Tần Bì là loại gỗ nhập khẩu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như: Nga, Anh, Mỹ, Thụy Điển và Nhập khẩu từ Nga. Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.

Có mấy loại gỗ sồi Nga

go-soi-nga

Gỗ sồi Nga có rất nhiều loại:

  • Gỗ sồi trằng – Tần bì trắng.
  • Gỗ sồi xanh – Tần bì xanh.
  • Gỗ sồi vàng – Tần bì vàng.
  • Gỗ sồi Carolina – Tần bì Carolina.

Gỗ sồi Nga có dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ như elip đồng tâm, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ. Theo quan điểm cá nhân thì đây là dòng gỗ có vân đẹp nhất và sáng nhất. Chúng phù hợp để đóng đồ nội thất như cửa gỗ, tủ bếp gỗ, bàn ăn hay dùng lót bậc cầu thang khá đẹp.

Gỗ sồi Nga thường được sử dụng vào mục đích gì ?

Gỗ sồi Nga thường được ứng dụng vào các sản phẩm nội thất như làm giường, tủ, kệ, cầu thang. Gỗ sồi Nga được đánh là loại gỗ sồi có vân đẹp nhất hiện nay. Vì vậy người dùng mua nội thất gỗ thường chỉ sử dụng sơn bóng để đánh bóng gỗ nhằm giữ nguyên nét đẹp thiên nhiên của nó.

Đồ gỗ tây nguyên chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ sồi, gỗ tần bì để được tư vấn đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Mr.Cương  – 0123.797.6989sale@dogotaynguyen.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *